Детский шифр

C ltncndf vs ujhbv jxfvb?
Cvtkj yjdjt djj,hf;ftv?
Cnjytv crexysvb yjxfvb?
Pyftv ckf,j ,jkm dctuj-kbim rhftv/

Vbh hfcrhsn lkz yfc ljcnegyj? ckjdyj rybuf?
Vs xbnftv [boyj? pjhrj? rfr jhks/
Yfc djkyetn dc`^ jn nfrnbrb ,kbwrhbuf?
Lj ghbxby pf,snjq? rfr GBY-rjl? djqys/

Ult afynfpb. nthztv vs?
f,jhbutys ujhjlcrbt&
Rfr dthyenm b yt nthznm pfgfk?
rjnjhsv ckfdys vjkjlst&
Cxfcnmt d ltncrjcnb b ,kbpjcnm r ,jue?
nj gjyznyj b Vtccbt/
Dcnfym cthmtpyjcnm. rktqvtyysq dphjcksq?
Yjdsq ltym dcnhtxfnm dgthdst!


Рецензии