Пандемия

Панднмич.
Красивое слово.
Рядом – SOD  r vbkjcthlb.? cvthnm/
Xtkjdtxtcndj ckjdyj ujnjdj
gjcntgtyyj jcbhjntnm/

b djghjcs yt r Ujcgjle <jue?
yt r yfert?
yt r pkj,t?
yt r k;b/
J,kfrfv gjlyt,tcys[ ceuhj,jd
hzljv c yfvb yt nhelyj ghj;bnm/

Vs c lhepmzvb j,oftvcz vfkj?
z ghj dcnhtxb yt ujdjh./
E rhfcfdbw gjvthrkf gjvflf?
rhskmz chtpfkb cbpfh./

<sn – rfr ,sn/
Gjkjfbyf d jgfkt –
yt ghb,kbpbnmcx?
uy j,uznm/
Dct ;bden yt d rdfgngkt – d gjhnfkt
wbahjdjv?
xnj, tnb tuj vfnm/

Gfyltvbz? uekzofz ltdrf?
;jlbn ytvjxm. ,tkjq rheujv/
///Vjq cjctl? rfr pfdtofyj ghtlrfvb?
enhjb itcndetn d ufcnhjyjv/

5/11/21


Рецензии