ОР - ГА - АН - НЪ - НЪ - НЪ -

ОО НЪ - ПЪРИ Ии - НИ Ии - МА Аа - ЕТ!!!...              (АН - НЪ - НЪ - НЪ)

   -  ПУ УТЬ!!!... -                (ГА)

Ии иИ - СИ Ии - ЛА Аа!!!...                (ОР)

   -  ЭН - ЭР - ГИ - ЕЙ!!!...  -                (ОО О Р О ОО)

   -  ПЪРО ОО - РА АС - ТА Аа - Ее ТЪ!!!... -                (РО ОО)

Ии иИ - ОР - ГА АН - НЪ - НЪ - НЪ!!!...

   -  НА Аа - ЧИ Ии - НА Аа - Ее - ТЪ!!!... ИГ - РА АТЬ!!!... -

Ии иИ - РА АТЬ!!!... -

   -  СЪ ВЕ ЕТ!!!(РА) - ГЪРЯ ДУ Уу - ЩЕ - ГО ОО!!!(ТА)...             (РА - АТ Ь)

   -  ПЪРО ОО - БУ УЖ - ДА Аа - Ее - ТЪ!!!... -                (ИГ)

      ЕТ      


Рецензии